Xe tải 7,9 tấn Khâm Châu KC 800D2 – Sự lựa chọn tối ưu cho vận tải hàng hoá

Xe tải 7,9 tấn Khâm Châu KC 800D2 - Sự lựa chọn tối ưu cho vận tải hàng hoá

?KC 800D2 – SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO VẬN TẢI HÀNG HÓA?

Xe tải là một trong những dòng xe chuyên dụng, được sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế khi khách hàng quyết định đầu tư vào dòng xe này, điều họ quan tâm hàng đầu đó chính là kích thước của xe – yếu tố quyết định xe sẽ vận chuyển được bao nhiêu. KC800D2 thuộc dòng tải trung được đánh giá cao bởi thùng xe rộng rãi, có thể chở đa dạng hàng hóa với nhiều kích thước khác nhau. Ngoài ra, xe còn được nhiều bác tài lựa chọn bởi động cơ khỏe, bền bỉ và ít hỏng hóc.

Một số ưu điểm của xe KC800D2:
✅ Động cơ YC4D140-48. Động cơ sử dụng nhiên liệu Diesel, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, dung tích 3298 cc, sử dụng TURBO tăng áp, làm mát bằng nước. Công Suất: 103kW/2.800 vòng/phút. Xe hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ cao.
✅ Tải trọng cho phép 7,9 tấn, có thể chở đồ thực phẩm, bánh kẹo, nước uống, quần áo,… với khối lượng lớn, phù hợp với kích thước thùng xe.
✅ Xe sử dụng cầu dầu giúp cơ chế khớp răng vận hành ổn định và tản nhiệt tốt hơn. Bên cạnh đó, cầu dầu chịu lực xoắn rất tốt, xe chạy khỏe ở những nơi địa hình xấu, lầy lội nơi đồi núi và công trường xây dựng.
✅ Kích thước lòng thùng: 3750x2280x760. Thùng xe dài, rộng và chắc chắn, có thể chứa được khối lượng hàng lớn, bảo vệ an toàn cho hàng hóa không bị tác động từ bên ngoài trong suốt hành trình vận chuyển.
✅ Xe có khả năng vượt dốc tốt, công năng sử dụng phù hợp với mọi điều kiện đường xá tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng ib ngay hoặc để lại số điện thoại.
———————————-
TMT MOTORS

Chi tiết mời xem xe tải Khâm Châu

Xe tải ben Khâm Châu, 8 tấn – TMT KC10380D2 – E4 (xanh lục bảo bản giới hạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký