Cảm ơn Ông Hứa Đăng Lượng – mua xe HOWO 160 Thùng mui bạt

Cảm ơn Ông Hứa Đăng Lượng – mua xe HOWO 160 Thùng mui bạt

Kính gửi: Ông Hứa Đăng Lượng
Địa chỉ: Quận Tân Phú, Tp.HCM

Thưa Ông Hứa Đăng Lượng,

Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Ô Tô TMT Sài Gòn, xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ông đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm xe HOWO 160 Thùng Mui bạt tại địa chỉ 1454 Quốc Lộ 1A, P Thới An, Quận 12, TP HCM của chúng tôi.

Quyết định mua xe của Ông không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, cải thiện và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra không chỉ là một giao dịch kinh doanh mà còn là sự khẳng định uy tín và chất lượng mà chúng tôi luôn kiên định theo đuổi.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Ông trong suốt quá trình sử dụng xe, cung cấp các dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, nhằm đảm bảo Ông luôn hài lòng và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc Ông cùng gia đình sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúng tôi mong được tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ Ông trong tương lai.

Trân trọng,

Công Ty Cổ Phần Ô Tô TMT Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký